Hotline :  0925.34.34.34 Chăm sóc KH :  0925.34.34.34

You're currently on:

Thuốc bổ khớp Glucosamin

Click Vào Ảnh Để Phóng To

Zoom Out
Zoom In

Xem thêm ảnh

Thuốc bổ khớp Glucosamin

Tình Trạng: Còn Hàng

675.000 VND

600.000 VND (-11%)

OR

Thông Tin Chung

Nhà sản xuất: Kirkland
Mã số: KESG1500
Số lượng: 375 viên
Khối lượng: 750 gram
Liều dùng: 2 viên 1 ngày trong bữa ăn, ngày 2 lần
Xuất sứ: Hoa Kỳ

Viên Kirkland Signature Extra Strength glucosamine HCI 1500 mg và MSM 1500 mg giúp duy trì khớp khỏe mạnh

Thông Tin Chi Tiết

Thuốc bổ khớp của Mỹ Kirkland Signature™ Extra Strength Glucosamine with MSM 1500mg

- Hỗ trợ chuyển động và độ linh hoạt của khớp với Glucosamine with MSM.
- Glucosamine là hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng cấu trúc các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Methylsulfonylmethane (MSM) là nguồn cung cấp sulfur tự nhiên trong cơ thể, rất quan trọng trong hình thành collagen ở khớp.

Tác dụng:

Glucosamine:

- Glucosamine là kết cấu phân tử tổ hợp từ axit amin để cơ thể tái tạo Mucopolysaccharide, lượng Glucosamine tập trung ở chỗ khớp xương, trước tiên sẽ hình thành dây chuyền Acid amin mucopolysaccharide, sau đó sẽ tiếp tục hình thành kết cấu lớn hơn — Proteoglycan. Tác dụng của Proteoglycan là hấp thu nước và chất dịch đến nơi mà xương khớp hoạt động để bôi trơn các khớp xương.

- Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Glucosamine tăng cường chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp, thậm chí ngăn ngừa biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp. Đồng thời, chất Glucosamine rất an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

- Nhiều kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng, sau khi dùng thuốc xong, các triệu chứng viêm khớp, sưng phù khớp đều được khắc phục toàn diện, chức năng các khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi. Cho dù người dùng thuốc có chất Glucosamine phát huy hiệu quả chậm hơn người sử dụng các loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại có tác dụng rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện triệt để chức năng của khớp. Sau khi dùng, người bệnh có thể ngồi, nhảy, đứng một cách bình thường.

Chất chống viêm MSM: là chất hữu cơ thiên nhiên sulfur assimilation được sản sinh từ biển. Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.

Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau:

- Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. Có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm. Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau. Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.

- USP ( United Pharmacopeia ) – Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhận thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất. USP đã đặt ra chuẩn cho các thực phẩm chức năng sử dụng hàng ngày.

Liều dùng:

Để có kết quả tốt nhất, dùng 2 viên/ngày trong bữa ăn

Có thể dùng 1 lúc 2 viên hoặc 1 viên (2 lần/ngày.)

Thành Phần

Liều dùng : 2 Viên nén
Số lượng trong 1 sản phẩm : 110

Liều lượng/viên - % Bình quân/ngày:
Calories - 10,
Total Carbohydrates - <2.5 g - <1%,
Sodium - 108 mg - 5%,
Glucosamine HCI 1.5 g (1500 mg),
Chondroitin Sulfate Sodium (Bovine) - 1.2 g (1200 mg).

Các thành phần khác:

Glucosamine Hydrochloride (from Shellfish: Crab, Shrimp, Crayfish), Chondroitin Sulfate Sodium (Bovine), Croscarmellose Sodium, Microcrystalline Cellulose, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Stearic Acid, Sodium Lauryl Sulfate, Hypromellose, Artificial Vanilla Flavor, Polyethylene Glycol, and Carnauba Wax.

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

So Sánh Sản Phẩm

Bạn chưa chọn sản phẩm nào để so sánh.

Giỏ của tôi

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ.

Cách Mua Hàng