Hotline :  0925.34.34.34 Chăm sóc KH :  0925.34.34.34

You're currently on:

Vitamin D3, 5000 IU

Click Vào Ảnh Để Phóng To

Zoom Out
Zoom In

Xem thêm ảnh

Vitamin D3, 5000 IU

Tình Trạng: Còn Hàng

430.000 VND

350.000 VND (-19%)

OR

Thông Tin Chung

Nhà sản xuất: Life Extension
Xuất xứ: Hoa Kỳ
Số lượng: 60 viên/lọ
Liều dùng: 2 viên/ngày


• Vitamin D3 có thể được tổng hợp từ chính cơ thể chúng ta khi da chúng ta tiếp xúc với tia cực tím B (UVB) bức xạ từ ánh sáng mặt trời.
• Tuy nhiên, vào mùa đông, điều kiện thời tiết thiếu ánh nắng mặt trời, khả năng của cơ thể để sản xuất vitamin D tối ưu có thể bị ức chế.
• Vì vậy, chúng ta cần bổ sung vitamin D hằng ngày thông qua việc dùng các thực phẩm chức năng bổ sung vitamin D. Vitamin D từ lâu đã được biết đến với tác dụng hỗ trợ đáng kể cho mật độ xương khỏe mạnh.

Thông Tin Chi Tiết

Vai trò của Vitamin D3

- Vitamin D3 (Cholecalciferol) có vai trò rất quan trọng trong quá trình tái tạo xương nhờ tác dụng lên sự chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là Canxi và phosphat. Vitamin D3 làm tăng khả năng hấp thu Canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng. Ngoài ra Vitamin D3 còn tham gia vào quá trình biệt hóa tế bào biểu mô.



- Vitamin D3 còn tham gia vào chức năng điều hoà một số gen. Ngoài ra, còn tham gia một số chức năng bài tiết của insulin, hormon cận giáp, hệ miễn dịch, phát triển hệ sinh sản và da ở nữ giới.

- Vai trò quan trọng nhất của vitamin D3 là duy trì nồng độ canxi trong máu. Do đó, nhiều bác sĩ khuyến cáo cần bổ sung khoảng 400 đơn vị vitamin D3 mỗi ngày.

- Bác sỹ Sherwood Brown, giáo sư tâm thần học thuộc Trung tâm Y khoa, trường Đại học Tây Nam Texas Dallas và các đồng nghiệp cho biết liều vitamin D3 sử dụng ở mức cao sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng suy nhược, nhất là những người trước đây đã có tiền sử bị suy nhược cơ thể.

- Vitamin D được tổng hợp trong cơ thể từ ánh sáng mặt trời.

Công dụng:

- Vitamin D3 có thể được tổng hợp từ chính cơ thể chúng ta khi da chúng ta tiếp xúc với tia cực tím B (UVB) bức xạ từ ánh sáng mặt trời.

- Tuy nhiên, vào mùa đông, điều kiện thời tiết thiếu ánh nắng mặt trời, khả năng của cơ thể để sản xuất vitamin D tối ưu có thể bị ức chế.

- Vì vậy, chúng ta cần bổ sung vitamin D hằng ngày thông qua việc dùng các thực phẩm chức năng bổ sung vitamin D. Vitamin D từ lâu đã được biết đến trong vai trò hỗ trợ đáng kể cho mật độ xương khỏe mạnh.

Life Extension khuyến cáo rằng:

- Người lớn khỏe mạnh, bổ sung mỗi ngày với ít nhất 2.000 IU vitamin D.

- Người cao tuổi có thể được dùng liều cao hơn như 5.000 IU mỗi ngày lên đến 10.000 IU mỗi ngày.

- Mục tiêu của việc bổ sung vitamin D là để đạt được một mức độ vitamin D trong máu tối ưu từ 50-80 ng / ml.

- Việc thử nghiệm vitamin D trong máu có thể giúp bạn xác định được lượng vitamin D cần bổ sung để đạt được một mức độ tối ưu.

Lưu ý:
Bao bì và nguyên vật liệu sản phẩm thực tế có thể chứa nhiều thông tin khác hơn so với những gì được thể hiện trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào các thông tin được trình bày mà bạn luôn luôn đọc nhãn hiệu, cảnh báo và hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm.

Thành Phần

Liều dùng: 1 viên nang mềm
Liều lượng/viên % Bình quân/ngày
Vitamin D3 (as Cholecalciferol) 5,000 IU 1,250%

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

So Sánh Sản Phẩm

Bạn chưa chọn sản phẩm nào để so sánh.

Giỏ của tôi

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ.

Cách Mua Hàng