Hotline :  0925.34.34.34 Chăm sóc KH :  0925.34.34.34

You're currently on:

Set Descending Direction

7 Sản Phẩm

Năm học mới đã đến, các bé rất cần sức khỏe tốt để chuẩn bị cho việc đến trường và học tập sắp tới. Cha mẹ đã tính cách gì để tăng cường và bồi bổ sức khỏe cho bé yêu chưa? Một trong những cách đơn giản và phát huy tác dụng mà nhiều bác sĩ và các chuyên gia y tế và dinh dưỡng thường nhắc đến là bổ sung các loại vitamin và khoáng chất dạng siro cho bé. Chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về các loại vitamin, khoáng chất và công dụng của chúng đối với sức khỏe.

Read More

Dịch Ebola đang lây lan một cách chóng mặt và mức độ nguy hiểm ngày càng tăng gây hoang mang cho toàn thế giới. Hãy tìm hiểu quá trình tàn phá cơ thể con người của loại virut Ebola chết người này.

Read More

Vitamin (sinh tố) là một hợp chất hữu cơ rất cần cho sự tăng trưởng và duy trì sức khỏe của cơ thể. Ngoài protid (chất đạm), glucid (chất đường), lipid (chất béo) và muối khoáng, hằng ngày cơ thể chúng ta còn cần một lượng vitamin nhất định để duy trì sức khỏe tốt.

Read More

Bệnh Ebola không thể truyền nhiễm được qua không khí hoặc nước, cách duy nhất dẫn tới nhiễm bệnh là do tiếp xúc trực tiếp với người đã nhiễm bệnh, cụ thể hơn là chất dịch từ cơ thể người bị bệnh hoặc người đã chết do bệnh Ebola.

Read More

 

Công nhân Philippines có biểu hiện những triệu chứng giống nhiễm Ebola. Đây là mối đe dọa đối với Việt Nam - quốc gia nằm gần Philippines.

Read More
Set Descending Direction

7 Sản Phẩm

So Sánh Sản Phẩm

Bạn chưa chọn sản phẩm nào để so sánh.

Giỏ của tôi

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ.

Cách Mua Hàng