Hotline :  0925.34.34.34 Chăm sóc KH :  0925.34.34.34

You're currently on:

Thông tin về Khỏe Khỏe

Xã hội công nghiệp ngày nay phát triển rất nhanh, mạnh dẫn đến một số hệ lụy về môi trường và cuộc sống tuy nhiên chúng ta cũng ý thức hơn về một lối sống lành mạnh, quan tâm hơn đến sức khỏe và chế độ dinh dưỡng. Trên hết, nhận thức về tầm quan trọng tự bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật để có cuộc sống phong phú và hạnh phúc.

Khỏe Khỏe tập trung cung cấp và phân phối những sản phẩm vitamin, bổ sung chất dinh dưỡng, làm đẹp chống lão hóa, tăng cường sinh lực, kiểm soát cân nặng được sản xuất và nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Úc, … Những sản phẩm được ưu chuộn hàng đầu và mang giá trị cao cho sức khỏe và đời sống như Fish Oil, Joint Products, CoQ10, D Vitamins, Herbs,... với giá cả phù hợp và phương thức giao hàng hợp lý để khách hàng có thể trãi nghiệm được dịch vụ chất lượng và tốt nhất.

Trước mắt, chúng tôi đã xây dựng và đang hoàn thiện website thương mại điên tử Khỏe Khỏe để trở thành kênh bán hàng trực tuyến có chất lượng tốt. Các sản phẩm được nhập chính hãng sau khi qua nghiên cứu và tư vấn từ các bác sỹ cũng như những người tiêu dùng lâu năm tại Việt Nam, Úc và Mỹ.


Khoe Khỏe đi theo mục tiêu: thân thiện dễ sử dụng, quản lý đơn đặt hàng và các mặt hàng tại kho kỹ lưỡng và các dịch vụ vận chuyển - hậu mãi tốt nhất. Với mong muốn đem tới cho mọi người những thông tin chính xác và khoa học về cách sử dụng vitamins; cũng như đảm bảo thật tốt về chất lượng.

Mới được thành lập, và đều là những người trẻ, Khỏe Khỏe mong muốn nhận được càng nhiều phản hồi từ cộng đồng, bạn bè và khách hàng càng tốt. Để Khỏe Khỏe sẽ không chỉ là một cái tên, mà trở thành một thương hiệu thực chất, đúng như mục tiêu mà chúng tôi nhắm tới.


Chân thành cám ơn

So Sánh Sản Phẩm

Bạn chưa chọn sản phẩm nào để so sánh.

Giỏ của tôi

Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ.

Cách Mua Hàng